FAQs

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi hệ thống ứng dụng đã được tiến hành khắc phục, vá hoàn toàn các lỗ hổng được nêu ra trong kết quả "Kiểm thử bảo mật ứng dụng", thì việc tái đánh giá là hoàn toàn cần thiết để xác nhận ứng dụng đã đạt được độ bảo mật theo tiểu chuẩn đề ra. Và HPT cung cấp dịch vụ tái đánh giá (Re-test) hoàn toàn miễn phí (tối đa 2 lần) và dịch vụ có hiệu lực trong vòng 3 tháng kế từ khi cung cấp kết quả "Kiểm thử bảo mật ứng dụng"

Là một trong các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, HPT với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm với quy trình hoạt động quy chuẩn, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT nói chung và ATTT nói riêng với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đánh giá và bảo vệ ATTT cho các đơn vị sự nghiệp, công ty tài chính-ngân hàng, các doanh nghiệp lớn. HPT tự tin và tự hào có thể đồng hành cùng doanh nghiệp vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo ATTT cho hệ thống.

Dịch vụ "Đánh giá bảo mật" được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế với nhiều bước như lập kế hoạch, khảo sát hiện trạng, khai thác, báo cáo. Với mỗi giai đoạn đều có bước đánh giá và các kịch bản có thể xảy ra để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến độ sẵn sàng của hệ thống được đánh giá.

Thời gian cung cấp dịch vụ sẽ phụ thuộc vào phạm vi công việc và độ lớn của hệ thống. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để có thêm thông tin.

HPT với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động với đội ngũ chuyên gia về ATTT dày dặn kinh nghiệm và đạt được các chứng chỉ quốc tế cao cấp như CISSP, CEH, OSCP, CHFI, ECSA,  …

Chi phí cho dịch vụ "Đánh giá bảo mật" được đo đếm linh hoạt theo nhu cầu thực tế. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để có thêm thông tin.

HPT hoạt động trên tinh thần luôn đồng hành cùng khách hàng, HPT cung cấp những dịch vụ hậu mãi (After-sales support) như tư vấn tổng thể về ATTT, tái đánh giá hệ thống ứng dụng, phối hợp với khách hàng để khắc phục những sự cố liên quan tới sản phẩm giải pháp v.v... Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để có thêm thông tin.

Đăng ký dùng thử Dịch vụ giám sát ATTT
Nhận ngay 3 tháng sử dụng miễn phí

Dịch vụ giám sát an toàn thông tin tích hợp giải pháp Microsoft

Đăng ký dùng thử Dịch vụ giám sát ATTT
Nhận ngay 3 tháng sử dụng miễn phí

Dịch vụ giám sát an toàn thông tin tích hợp giải pháp Microsoft

Trung tâm HSE cung cấp bộ dịch vụ ATTT chuyên sâu, bảo mật tổng thể, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế nhằm giải quyết hiệu quả mọi bài toán khó về an ninh với giá cả hợp lí và uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Map

Copyright © 2021 HPT Cyber Security